Appadi Podu Song Lyrics

Appadi Podu Song Lyrics from Tamil movie Ghilli and the music composed by Vidyasagar Penned by Pa.Vijay .Appadi Podu song Was Sung by Anuradha Sriram, Kk.

Appadi Podu Song Lyrics

Hooi
Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma

Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Oh ..hooo..ooo
En manasila nee ninaaikkiriyae
Aye azhaga
En kanavila nee muzhikkiriyae
Aye adada
En udhaatula nee inikkiriyae
Idhu nijamthaanaa

En usurula
Nee thudikkiriyae
Aye azhagi
En vayasula nee paduthiriyae
Aye medhuva
En kazhuthula nee manakkiriyae
Idhu adhuthaanaa

Unnai paatha santhosathil
Rendu madanga poothirunthen
Unnai thotta achathila
Moonu thadathaan verthirunthen

Onnoda kannangalai
Kaakaa kadi naan kadikka
Ennoda kaadhu pakkam
Chella kadi nee kadikka

Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Hei appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

..

Thikka vekkira
Thinara vekkiriyae
Nee medhuvaa vikka vekkira
Viyarka vekkiriyae
Nee ennathaan vathatha vekkira
Vadhanga vekkiriyae
Ithu sarithaanaaaaa.

Sikka vekkira
Sevakka vekkiriyae
Nee joraa sokka vekkira
Sozhala vekkiriyae
Nee azhagha paththa vekkira
Padhara vekkiriyae
Ithu muraithaanaa

Otha paarvai nenjukulla
Oosi noolum korkuthadi
Theththu pallu sirippil ellaam
Pathu nilavu therikkuthadi

Thai thai-nu aadikittu
Onnodu naanum varen
Nai nai-nu pesikittu
Onn kooda sernthu varen

Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa

Hoi appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma

Song : Appadi Podu
Movie/Album Name : Ghilli 2004
Star Cast : Vijay and Trisha Krishnan
Singer : KK and Anuradha Sriram
Music Composed by : Vidyasagar
Lyrics written by : Pa Vijay

அப்புடி போடு போடு போடு அசத்தி போடு கண்ணாலே
இப்புடி போடு போடு போடு இழுத்து போடு கையாலே

உன்னோட ஊருக்குதான் உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
உன்னோட கண்ண பொத்தி கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்
இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஏ இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

அப்புடி போடு போடு போடு அசத்தி போடு கண்ணாலே
இப்புடி போடு போடு போடு இழுத்து போடு கையாலே

என் மனசில நீ நினைக்கிறியே ஏ அழகா என் கனவில நீ முழிக்கிறியே
ஏ அடடா என் உதட்டுல நீ இனிக்கிறியே இது நிஜம் தானா

என் உசுருல நீ துடிக்கிறியே ஏ அழகி என் வயசுல நீ படுத்திறியே
ஏ மெதுவா என் கழுத்துல நீ மனக்கிரியே இது அதுதானா

உன்ன பாத்த சந்தோஷத்தில் ரெண்டு மடங்கா பூத்திருந்தேன்
உன்ன தொட்ட அச்சத்தில மூணு தடதான் வேர்த்திருந்தேன்

உன்னோட கன்னங்களை காக்காகடி நான் கடிக்க
என்னோடே காது பக்கம் செல்லகடி நீ கடிக்க
இந்த வயசு போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த வயசு போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஹோய் அப்புடி போடு போடு போடு அசத்தி போடு கண்ணாலே
இப்புடி போடு போடு போடு இழுத்து போடு கையாலே

திக்க வைக்கிற தினர வைக்கிறியே
நீ மெதுவா விக்க வைக்கிற வேர்க்க வைக்கிறியே
நீ என்னதான் வத்த வைக்கிற வதங்க வைக்கிறியே இது சரிதானா

சிக்க வைக்கிற செவக்க வைக்கிறியே
நீ ஜோரா சொக்க வைக்கிற சொழல வைக்கிறியே
நீ அழகா பத்த வைக்கிற பதற வைக்கிறியே இது முறை தானா

ஒத்த பார்வை நெஞ்சுக்குள்ளே ஊசி நூலும் கோர்க்குதடி
தெத்து பல்லு சிரிப்பில் எல்லாம் பத்து நிலவு தெறிக்குதடி

தை தைநு ஆடிகிட்டு உன்னோடு நானும் வரேன்
நை நைநு பேசிகிட்டு உன் கூட சேர்ந்து வரேன்
இந்த ஆட்டம் போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த ஆட்டம் போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஏ இந்த ஆட்டம் போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஹோய் அப்புடி போடு போடு போடு அசத்தி போடு கண்ணாலே
இப்புடி போடு போடு போடு இழுத்து போடு கையாலே

உன்னோட ஊருக்குதான் உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
உன்னோட கண்ண பொத்தி கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்
இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஏ இந்த நடை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *