Ennai Konjam Maatri is a song from Tamil movie Kaakha Kaakha which was released in the year 2003. The music for the song was composed by music director Harris Jayaraj. While the lyric was written by Thamarai. The song was recorded by playback singer(s) Timmy, Tippu, and Pop Shalini. Ennai Konjam Maatri lyrics is given below.
Lyrics in English
Lyrics in Tamil
Lyrics in English
Siragugal Neeluthey, Paravaigal Poalavae
Vinveli Thandiyae, Thulli Thulli Poaguthey
Puthuvitha Anubhavam, Nodiyinil Paerugidum
Iruvarin Uyirayum, Alli Alli Paruguthey
Ennai Konjam Maatri En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kollathey
Naetrum Indrum Vaera, Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Paechil Ennai Veezhthi Chellathey
Onne Onnu Sollanum
Onne Onnu Sollanum, Un Mugathai Paathu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka Koodaathaa
Naanum Maari Poanathaen, En Nalinam Koodi Poanathaen
Athu Therinthaal Neeyum Solla Koodaathaa
Oaah Hu Hoo Hoo, Oaah Hu Hoo Hoo..
Yaarai Naan Kaetpaen Nee SolvaayaaOaah Hu Hoo Hoo, Oaah Hu Hoo Hoo..
Yaarai Naan Kaetpaen Neeyae Solvaaya
Ennai Konjam Maatri En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kollathey
Naetrum Indrum Vaera, Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Paechil Ennai Veezhthi Chellathey
Varugira Vazhigalil Malargalin Kootamundru
Oru Murai Kooda Nindru Rasithathillai
Indru Mattum Konjam Nindru Oru Poovai Killi Kondu
siripudan selvaenendru Ninaithathillai
Nee Killum Pookkalai, Naan soodi Kollavae
en Indrae ennam Vanthaachae
Aanaalum Naerilae eppoathum Poalavae
Iyalbaaga Paesi Pøavathu endraachae
Haohuho Hohuhoho…
Ennai Konjam Maatri En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kollathey
Naetrum Indrum Vaera, Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Paechil Ennai Veezhthi Chellathey
Siragugal Neeluthey, Paravaigal Poalavae
Vinveli Thandiyae, Thulli Thulli Poaguthey
Puthuvitha Anubhavam, Nodiyinil Paerugidum
Iruvarin Uyirayum, Alli Alli Paruguthey
ennai Ingae Vara Cheithaai, ennanavoa Paesa Cheithaai
Punnagaigal Pookka Cheithaai, Innum enna
Ariginil Amarnthu ennai, Uttru Uttru Paarkkum Unthan
Thuru Thuru Paarvaikundaan Artham enna, enna?
en Paarvai Puthusuthaan, en Paechum Puthusuthaan
Unnalae Naanum Maari Poanene
Kootathil ennai Thaan, Un Kangal Thaedanum
endrellam ennum Paithiyam Aanene
Haohuho Hohuhoho…
Ennai Konjam Maatri En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kollathey
Naetrum Indrum Vaera, Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Paechil Ennai Veezhthi Chellathey
Onne Onnu Sollanum
Onne Onnu Sollanum, Un Mugathai Paathu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka Koodaathaa
Naanum Maari Poanathaen, En Nalinam Koodi Poanathaen
Athu Therinthaal Neeyum Solla Koodaathaa
Oaah Hu Hoo Hoo, Oaah Hu Hoo Hoo..
Yaarai Naan Kaetpaen Nee SolvaayaaOaah Hu Hoo Hoo, Oaah Hu Hoo Hoo..
Yaarai Naan Kaetpaen Neeyae Solvaaya Oaah Hu Hoo Hoo..Neeyae Solvaaya Neeyae Solvaaya Neeyae Solvaaya Neeyae Solvaaya….
Lyrics in Tamil
சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே
புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி பருகுதே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி…
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா?
இன்று காணும் நானும் நானா?
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்…..
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா?
நாணம் மாறி போனதே
என் நளினம் கூடி போனதே
அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா
யாரை நான் கேட்பேன்… நீ சொல்வாயா
யாரை நான் கேட்பேன்… நீயே சொல்வாயா
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி…
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா?
இன்று காணும் நானும் நானா?
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே
வருகிற வழிகளில் மலர்களின் கூட்டமுண்டு
ஒரு முறை கூட நின்று ரசித்ததில்லை
இன்று மட்டும் கொஞ்சம் நின்று ஒரு பூவை கிள்ளி கொண்டு
சிரிப்புடன் செல்வேனென்று நினைத்ததில்லை இல்லை
நீ கிள்ளும் பூக்களை… நான் சூடி கொள்ளவே
என் இன்றை எண்ணம் இன்றே வந்தாசே
ஆனாலும் நேரிலே… எப்போதும் போலவே
இயல்பாக பேசி போவது என்றாச்சே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி… என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா?
இன்று காணும் நானும் நானா?
ஒரு சொல்லால் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே
சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே
புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி பருகுதே
என்னை இங்கே வர செய்தாய்
என்னனவோ பேச செய்தாய்
புன்னகைகள் பூக்க செய்தாய் இன்னும் என்ன
அருகினில் அமர்ந்து என்னை
உற்று உற்று பார்க்கும் உந்தன்
துரு துரு பார்வைக்கும் தான் அர்த்தம் என்ன? என்ன?
என் பார்வை புதுசு தான்
என் பேச்சும் புதுசு தான்
உன்னாலே நானும் மாறிபோனேனே
கூட்டத்தில் என்னை தான்
உன் கண்கள் தேடனும்
என்றெல்லாம் எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி…
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா?
இன்று காணும் நானும் நானா?
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா?
நாணம் மாறி போனதே
என் நளினம் கூடி போனதே
அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா
யாரை நான் கேட்பேன்… நீ சொல்வாயா
யாரை நான் கேட்பேன்… நீயே சொல்வாயா
நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வா…யா…
நீயே சொல்வாயா
Song Ennai Konjam Maatri
Movie Kaakha Kaakha
Lyrics Thamarai
Music Harris Jayaraj
Singers Timmy, Tippu, and Pop Shalini
Year 2003