Ennulle Ennulle Song Lyrics in Tamil. என்னுள்ளே என்னுள்ளே – பாடல் வரிகள், Ennulle Ennulle song is from Valli 1993. The Movie Star Cast is Rajnikanth and Priya Raman. Singer of Ennulle Ennulle is Swarnalatha and Chorus. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Ennulle Ennulle Lyrics in English
- Song : Ennulle Ennulle
- Movie/Album Name : Valli 1993
- Star Cast : Rajnikanth and Priya Raman
- Singer : Swarnalatha and Chorus
- Music Composed by : Ilayaraja
- Lyrics written by : Vaali
Ennulle Ennulle Lyrics in Tamil :
.என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ
என் எண்ணம் போகும் தூரம் (2)
நான் மெய் மறந்து மாற
ஒரு வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ மோகம்
கண்ணிரண்டில் நூறு
வெண்ணிலாக்கள் தோன்றும்
ஆனாலும் அனல் பாயும்
நாடி எங்கும் ஏதோ
நாத வெள்ளம் ஓடும்
ஆனாலும் என்ன தாகம்
மெய் சிலிர்க்கும் வண்ணம்
தீ வளர்த்ததென்ன
தூபம் போடும் நேரம்
தூண்டிலிட்டதென்ன
என்னையே கேட்டு
ஏங்கினேன் நான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ
என் எண்ணம் போகும் தூரம்
.
கூடு விட்டு கூடு
ஜீவன் பாயும் போது
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலந்தாட
ஊன் கலந்து ஊனும்
ஒன்று பட தியானம்
ஆழ்நிலையில் அரங்கேற
காலம் என்ற தேரே
ஆடிடாமல் நில்லு
இக்கணத்தை போல
இன்பம் ஏது சொல்லு
காண்பவை யாவும்
சொர்க்கமே தான்
.என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ
என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற
ஒரு வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ
என் எண்ணம் போகும் தூரம் (2)
Ennulle Ennulle Lyrics in English :
Aaaaaaaaaaaaaaa..aaa..
Aaaaaaaaaaaaaaa..aaa..
Ennullae ennullae
Pala minnal ezhum neram
Engengo engengo
En ennam pogum thooram (2)
Naan mei maranthu maara
Orr vaarthai illai koora
Ethuvo mogam
Ennullae ennullae
Pala minnal ezhum neram
Engengo engengo
En ennam pogum thooram
Haaaaa.haaa(3)
Haaaaa.haaaaa.
Kannirendil nooru
Vennilakkal thondrum
Aanaalum anal paayum
Naadi engum yetho
Naatha vellam oodum
Aanalum enna thaagam
Mei silirkum vannam
Thee valarthathenna
Thoobam podum neram
Thoondilitathenna
Ennaiyae kettu yenginen naan
Ennullae ennullae
Pala minnal ezhum neramEngengo engengo
En ennam pogum thooram
Haaaaa.haaaaaa
Haaaaa.haaaaa.
Haaaaa..haaa
Koodu vittu koodu
Jeevan paayum pothu
Ondril ondraai kalanthaada
Oon kalanthu oonum
Ondru pada thyaanam
Aazhnilaiyil arangera
Kaalam endra thaerae
Aadidaamal nillu
Ikkanathai polae
Inbam yethu sollu
Kaanbavai yaavum sorgamae thaan
Aaa.aaa..aaa.aaa.
Ennullae ennullae
Pala minnal ezhum neram
Engengo engengo
En ennam pogum thooram
Naan mei maranthu maara
Orr vaarthai illai koora
Ethuvo mogam
Ennullae ennullae
Pala minnal ezhum neram
Engengo engengo
En ennam pogum thooram (2)