Evano Oruvan lyrics from Alaipayuthey is a tamil movie, music produced by a.r.rahman. It stars madhavan, shalini in main roles, this movie released in 2000. The soundtrack album is composed by a.r.rahman.
Lyrics in English
Lyrics in Tamil
Lyrics in English
evano oruvan vaasikkiraan
iruttil irundhu naan
yaasikkuren
thavam pol irundhu
yosikkiren
adhai thavanai
muraiyil nesikkiren
evano oruvan vaasikkiraan
iruttil irundhu naan
yaasikkuren (2)
thavam pol irundhu
yosikkiren
adhai thavanai
muraiyil nesikkiren
kaettu kaettu naan
kirangkiren
kaetpadhai avano
ariyavillai
kaattu moongilin
kadhukulle avan
oodhum ragasiyam
puriyavillai
evano oruvan vaasikkiraan
iruttil irundhu naan
yaasikkuren
pullanguzhale poonguzhale
neeyum naanum oru jaadhi (2)
ulle urangum yaekkathile
unakkum enakkum
sari paadhi
kangalai varudum
thaenisaiyil en
kaalam kavalai
marandhiruppen
innisai mattum
illai endraal naan
endro endro
irandhiruppen.
evano oruvan vaasikkiraan
iruttil irundhu naan
yaasikkuren
urakkam illa munniravil
en ulmanadhil
oru maarudhalaa
irakkam illa iravugalil
idhu evano anuppum
aarudhalaa
endhan sogam theervadharku
idhu pol marundhu
perithillaye
andha kuzhalai pol
azhuvadharku athanai
kangal enakkillaye
evano oruvan vaasikkiraan
iruttil irundhu naan
yaasikkuren
Lyrics in Tamil
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம்போல் இருந்து
யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை
முறையில் நேசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம்போல் இருந்து
யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை
முறையில் நேசிக்கிறேன்
கேட்டுக் கேட்டு நான்
கிறங்குகிறேன் கேட்பது
எவனோ அறியவில்லை
காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே
அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
புல்லாங்குழலே
பூங்குழலே நீயும் நானும்
ஒரு ஜாதி புல்லாங்குழலே
பூங்குழலே நீயும் நானும்
ஒரு ஜாதி
உள்ளே உறங்கும்
ஏக்கத்திலே உனக்கும்
எனக்கும் சாிபாதி
கண்களை வருடும்
தேனிசையில் என் காலம்
கவலை மறந்திருப்பேன்
இன்னிசை மட்டும்
இல்லையென்றால் நான்
என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
உறக்கம் இல்லா
முன்னிரவில் என் உள்மனதில்
ஒரு மாறுதலா உறக்கம் இல்லா
முன்னிரவில் என் உள்மனதில்
ஒரு மாறுதலா
இரக்கம் இல்லா
இரவுகளில் இது எவனோ
அனுப்பும் ஆறுதலா
எந்தன் சோகம்
தீா்வதற்கு இதுபோல்
மருந்து பிறிதில்லையே
அந்தக் குழலை
போல் அழுவதற்கு
அத்தனை கண்கள்
எனக்கில்லையே
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
Movie Alaipayuthey
Language Tamil
Lyricist Vairamuthu
Singer Swarnalatha
Label Saregama
Year 2000
Starring Madhavan, Shalini
Language Tamil
Lyricist Vairamuthu
Singer Swarnalatha
Label Saregama
Year 2000
Starring Madhavan, Shalini