Kavithaye Theriyuma Lyrics in Tamil

கவிதையே தெரியுமா Kavithaye Theriyuma Lyrics in Tamil from Jayam (2003)

Kavithaye Theriyuma Lyrics in Tamil. கவிதையே தெரியுமா – பாடல் வரிகள், Kavithaye Theriyuma song is from Jayam 2003. The Movie Star Cast is Jayam Ravi and Sadha. Singer of Kavithaye Theriyuma is Manikka Vinayagam and Harini. Lyrics are written by Arivu Mathi. Music is given by R.P. Patnaik. Kavithaye Theriyuma Lyrics in English

Kavithaye Theriyuma Lyrics in Tamil :

கவிதையே தெரியுமா
என் கனவு நீதானடி இதயமே
தெரியுமா உனக்காகவே நானடி
இமை மூட மறுக்கின்றதே ஆவலே
இதழ் சொல்ல துடிக்கின்றதே
குழு : காதலே

கவிதையே தெரியுமா
என் கனவு நீதானடி கவிதையே
தெரியுமா

.

குறும்பில் வளர்ந்த
உறவே என் அறையில்
நுழைந்த திமிரே

மனதை பறித்த
கொலுசே என் மடியில்
விழுந்த பரிசே

ஊஞ்சல் மழை
மேகம் அருகினில் வந்து
என்னை தாலாட்டுதே

வானம் காணாத
வெண்ணிலவொன்று
மோக பாலூட்டுதே

நாணம் பொய்
நீட்டுதே.. ஹே ஹே

கவிதையே தெரியுமா
என் கனவு நீதானடி கவிதையே
தெரியுமா

தகிட ததுமி
தகிட ததுமி தந்தானா
இதய ஒலியின் ஜதியில்

எனது தில்லானா (2)

உயிரில் இறங்கி
வரவா
உன் உடலில்
கரைந்து விடவா

உறக்கம்
திறக்கும் திருடா

என் கனவில்
பதுங்கி இருடா

புடவையாய்
மாறி பொன் உடல்
மூடி உன்னுடன் வாழவா

இருவரின் ஆடை
இமைகளே ஆக இரவை
நாம் ஆளவா

வேர்வை குடை
தேடவா ஆ ஹா ஹா
ஹா ஹா கவிதையே
தெரியுமா என் கனவு நீதானடி

இதயமே தெரியுமா
உனக்காகவே நானடா

இமை மூட
மறுக்கின்றதே காதலே

இதழ்
சொல்ல துடிக்கின்றதே
காதலே

Kavithayae Theriyuma Song Lyrics – Jayam

SONG NAMEKAVITHAYAE THERIYUMA
MOVIEJayam
CASTRavi, Sadha
MUSICR.P Patnaik
SONG WRITERArivumathi
SINGER
( Vocals )
R.P Patnayak, Harini, Manicka Vinayagam
YEAR2003

Kavithayae Theriyuma Song Lyrics In English

Kavidhaiyae… Theriyuma…

Kavidhaiyae theriyuma…
En kanavu neethaanadi
Idhayamae theriyumaa…
Unakaagavae naanadi

Imai mooda marukindradhae
Aavalae
Idhazh solla thudikindradhae
Kaadhalae…

Kavidhaiyae theriyumaa
En kanavu neethaanadi
Kavidhaiyae theriyumaa…

Kurumbil valarntha uravae
En araiyil nuzhaintha thimirae

Manathai paritha kolusae
En madiyil vizhuntha parisae

Oonjal mazhai megam aruginil vanthu
Ennai thaalaatudhae…

Vaanam kaanaatha vennilavondru
Moga paalootudhae

Naanam poi neetudhae… hey hey

Kavidhaiyae theriyumaa
En kanavu neethaanadi
Kavidhaiyae theriyumaa

Thakida thathumi
Thakida thathumi thanthaana
Idhaya oliyin jathiyil enathu thillaana

Thakida thathumi
Thakida thathumi thanthaana
Idhaya oliyin jathiyil enathu thillaana

Uyiril irangi varava
Un udalil karainthu vidava

Urakam thirakum thiruda
En kanavil pathungi iruda

Pudavaiyaai maari pon udal moodi
Unnudan vaazhavaa ?

Iruvarin aadai imaigalae aaga
Iravai naam aalava ?

Vervai kudai thedavaaa…

Kavidhaiyae theriyuma
En kanavu neethaanadi

Idhayamae theriyumaa
Unakaagavae naanada

Imai mooda marukindradhae
Kaadhalae…

Idhazh solla thudikindradhae
Kaadhalae…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *