Oh Pyari Pani Puri Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Oh Pyari Pani Puri Song Lyrics sung by S. A. Rajkumar. Oh Pyari Pani Puri Song Lyrics Composed by S. A. Rajkumar. Oh Pyari Pani Puri Song Lyrics was Penned by Vaali. Poove Unakkaga movie cast Vijay, Sangita Madhavan Nair in the lead role actor and actress. Poove Unakkaga movie released on 1996.
Oh Pyari Pani Puri Song Lyrics
யூ யூ யூ யூ ராக் இட் பேபி
ராக் இட் பேபி
யூ யூ யூ யூ ராக் இட் பேபி
ராக் இட் பேபி
ஓ பியாரி பாணி பூரி
பம்பாய் நாரி நீதான் எந்தன்
நக்மா நக்மா நக்மா
சில்வெஸ்ட்டர் ஸ்டால்லோன் போலே
அப்பன்காரன் கூட வந்தா
தகுமா தகுமா தகுமா
சைனீஸ் நூடுல்ஸ் நீதான்
டோமேடோ சாசும் நான் தான்
இது பாஸ்ட் புட் காலம்
அடி வேஸ்ட் வெட்கம் நாணம் நாணம்
ஓ பியாரி பாணி பூரி
பம்பாய் நாரி நீதான் எந்தன்
நக்மா நக்மா நக்மா
சில்வெஸ்ட்டர் ஸ்டால்லோன் போலே
அப்பன்காரன் கூட வந்தா
தகுமா தகுமா தகுமா
நடு ரோட்டுல பாட்டி ஒருத்தி
லிப்டுன்னு கேட்டா டோன்ட் மிஸ்
அவ வீட்டுல பேத்தி ஒருத்தி
அழகா இருப்பா டோன்ட் மிஸ்
உன்ன பாத்ததும் தேங்க்ஸ்னு
சொல்லி காபி கொடுப்பா டோன்ட் மிஸ்
அவ நெஞ்சுல அரவிந்த்சாமியா
உன்ன நெனைப்பா டோன்ட் மிஸ்
விஸ்கி பீரு மத்தவன் காசுல
வாங்கி கொடுத்தா டோன்ட் மிஸ்
வேல வெட்டி ஏதும் இல்லாமல்
சோறு கிடச்சா டோன்ட் மிஸ்
எக்ஸாம் எக்ஸாம் வந்தா
எஸ்கேப் பண்ணாத மாமா
பேப்பர் பார்த்தோ பிட் அடிச்சோ
பாஸ் பண்ணம்மா
ஓ பியாரி பாணி பூரி
பம்பாய் நாரி நீதான் எந்தன்
நக்மா நக்மா நக்மா
சில்வெஸ்ட்டர் ஸ்டால்லோன் போலே
அப்பன்காரன் கூட வந்தா
தகுமா தகுமா தகுமா
கம் ஆன் கிவிட் இட் அப்பு
கம் ஆன் கிவிட் இட் அப்பு
கம் ஆன் கம் ஆன் கிவிட் இட் அப்பு
வாட்ச்மேனா லேடீஸ் ஹாஸ்டல்ல
வேல கெடச்சா டோன்ட் மிஸ்
சேல்ஸ்மேனா நாயுடு ஹால்ல
சேர சொன்னாக்க டோன்ட் மிஸ்
ப்ளௌஸ் தைக்கிற லேடீஸ் டைலெரின்
சிநேகம் கெடச்சா டோன்ட் மிஸ்
ஸ்டெபி கிராப்பு டென்னிஸ் மேட்ச்சில
எகிரி குதிச்சா டோன்ட் மிஸ்
டாடி போட்ட புல் ஹான்ட் சர்ட்டுல
சில்லர இருந்தா டோன்ட் மிஸ்
டாடி ஊதும் சிகெரட் பாக்கெட்ல
மிச்சம் இருந்தா டோன்ட் மிஸ்
அப்பாக்கள் செய்யாத தப்பா
தாத்தாக்கள் சிந்தாத ஜொள்ளா
வாலிபத்தில் ரைட்டும் இல்ல
ராங்கும் இல்லம்மா
ஓ பியாரி பாணி பூரி
பம்பாய் நாரி நீதான் எந்தன்
நக்மா நக்மா நக்மா
சில்வெஸ்ட்டர் ஸ்டால்லோன் போலே
அப்பன்காரன் கூட வந்தா
தகுமா தகுமா தகுமா
சைனீஸ் நூடுல்ஸ் நீதான்
டோமேடோ சாசும் நான் தான்
இது பாஸ்ட் புட் காலம்
அடி வேஸ்ட் வெட்கம் நாணம் நாணம்
ஓ பியாரி பாணி பூரி
பம்பாய் நாரி நீதான் எந்தன்
நக்மா நக்மா நக்மா
சில்வெஸ்ட்டர் ஸ்டால்லோன் போலே
அப்பன்காரன் கூட வந்தா
தகுமா தகுமா தகுமா
You You You You Rock It Baby
Rock It Baby
You You You You Rock It Baby
Rock It Baby
Oh Pyaari Paani Poori
Bombai Naari Needhaan Enthan
Nagma Nagma Nagma
Sylvester Stallone Pola
Appankaaran Kooda Vandha
Thaguma Thaguma Thaguma
Chinese Noodles Nee Dhaan
Tomato Sauceum Naan Dhaan
Idhu Fast Food Kaalam
Adi Waste Vetkam Naanam Naanam
Oh Pyaari Paani Poori
Bombai Naari Needhaan Enthan
Nagma Nagma Nagma
Sylvester Stallone Pola
Appankaaran Kooda Vandha
Thaguma Thaguma Thaguma
Nadu Roadla Paatti Oruthi
Liftnu Kettaa Dont Miss
Ava Veettula Paethi Oruthi
Azhagaa Iruppaa Dont Miss
Unapaathadhum Thanksnnu Solli
Coffee Koduppaa Dont Miss
Ava Nenjula Arvindsamyah
Unna Nenappaa Dont Miss
Whisky Beeru Mathavan Kaasula
Vaangi Kodutha Dont Missu
Velai Vetti Yedhum Illaama
Soru Kidacha Dont Missu
Examu Examu Vandhaa
Escape Pannadha Maama
Papper Paartho Bittu Adicho
Passa Panna Amma
Oh Pyaari Paani Poori
Bombai Naari Needhaan Enthan
Nagma Nagma Nagma
Sylvester Stallone Pola
Appankaaran Kooda Vandha
Thaguma Thaguma Thaguma
Come On Quit It Up
Come On Quit It Up
Come On Come On
Quit It Up
Watchmanah Ladies Hostellil
Velai Kidachcha Dont Miss
Salesmanah Naidu Hallila
Sera Sonnaakkaa Dont Miss
Blouse Thaikkira Ladies Tailorin
Snegam Kidacha Dont Miss
Steffi Graffu Tennis Matchula
Embhi Kudhicha Dont Miss
Daddy Potta Full Hand Shirtula
Sillarai Irundha Dont Missu
Daddy Oodhum Cigarette Pocketil
Michcham Irundha Dont Missu
Appakkal Seiyatha Thappa
Thathakkal Sinthatha Jolla
Vaalibathil Rendum Ila
Love-um Ila Maa
Oh Pyaari Paani Poori
Bombai Naari Needhaan Enga
Nagma Nagma Nagma
Sylvester Stallone Pola
Appankaaran Kooda Vandha
Thaguma Thaguma Thaguma
Chinese Noodles Nee Dhaan
Tomato Sauceum Naan Dhaan
Idhu Fast Food Kaalam
Adi Waste Vetkam Naanam Naanam
Oh Pyaari Paani Poori
Bombai Naari Needhaan Enga
Nagma Nagma Nagma
Sylvester Stallone Pola
Appankaaran Kooda Vandha
Thaguma Thaguma Thaguma
Starring Vijay, Sangita Madhavan Nair
Movie Poove Unakkaga
Music By S. A. Rajkumar
Lyric By Vaali
Singers S. A. Rajkumar
Year 1996