Oru Kal Oru Kannadi lyrics from Siva Manasula Sakthi is a tamil movie, music produced by yuvan shankar raja. It stars anuya bhagvath, jeeva in main roles, this movie released in 2009. The soundtrack album is composed by yuvan shankar raja.
Lyrics in English
Lyrics in Tamil
Lyrics in English
Oru Kal Oru Kannadi
Udaiyaamal Modhi Kondal Kadhal
Oru Sol Sila Mounangal
Pesamal Pesi Kondaal Kadhal
Kangal Rendil
Kadhal Vandhaal Oh
Kanneer Mattum Thunaiyaagume
Oru Kal Oru Kannaadi
Udaiyaamal Modhi Kondal Kadhal
Oru Sol Sila Mounangal
Pesamal Pesi Kondaal Kadhal
Thimirukku Maru Peyar Neethaane
Dhinam Dhinam Unnaal Irandhene
Marandhida Mattum Marandhene
Thee Ena Purinthum Adi Naane
Thirumbavum Unnai Thoda Vandhene
Therinthey Sugamaai Erindhene
Kadum Visathinai Eduththu Kudithaalum
Ada Konjaneram Kaliththey Uyir Pogum
Intha Kadhalile Udane Uyir Pogum
Kadhal Endraal Penne Chithravathai Thaane
Oru Kal Oru Kannadi
Udaiyaamal Modhi Kondal Kadhal
Oru Sol Sila Mounangal
Pesamal Pesi Kondaal Kadhal
Un Mugam Paarthe Naan Ezhuven
Un Kural Kettaal Naan Ariven
Un Nizhalludune Naan Varuven
Punnagai Seithaal Uyir Vaazhven
Purakkanithaal Naan Ennaaven
Penne Engey Naan Poven
Un Uthatukkul Irukkum Oru Vaarthai
Athai Solli Vittaal Thodangum En Vaazhkai
Un Mounathil Irukkum Enna Valigal
Kadhal Endraal Mella Sadhal Endru Solla
Oru Kal Oru Kannadi
Udaiyaamal Modhi Kondal Kadhal
Oru Sol Sila Mounangal
Pesamal Pesi Kondaal Kadhal
Kangal Rendil
Kadhal Vandhaal Oh
Kanneer Mattum Thunaiyaagume
Oru Kal Oru Kannadi
Udaiyaamal Modhi Kondal Kadhal
Oru Sol Sila Mounangal
Pesamal Pesi Kondaal Kadhal
Lyrics in Tamil
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
உடையாமல் மோதி கொண்டால் காதல்
ஒரு சொல் சில மௌனங்கள்
பேசாமல் பேசி கொண்டால் காதல்
கண்கள் ரெண்டில்
காதல் வந்தால் ஓ
கண்ணீர் மட்டும் துணையாகுமே
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
உடையாமல் மோதி கொண்டால் காதல்
ஒரு சொல் சில மௌனங்கள்
பேசாமல் பேசி கொண்டால் காதல்
திமிருக்கு மறு பெயர் நீதானே
தினம் தினம் உன்னால் இறந்தேனே
மறந்திட மட்டும் மறந்தேனே
தீ என புரிந்தும் அடி நானே
திரும்பவும் உன்னை தொட வந்தேனே
தெரிந்தே சுகமாய் எரிந்தேனே
கடும் விஷத்தினை எடுத்து குடித்தாலும்
அட கொஞ்சநேரம் கழித்தே உயிர் போகும்
இந்த காதலிலே உடனே உயிர் போகும்
காதல் என்றால் பெண்ணே சித்ரவதை தானே
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
உடையாமல் மோதி கொண்டால் காதல்
ஒரு சொல் சில மௌனங்கள்
பேசாமல் பேசி கொண்டால் காதல்
உன் முகம் பார்த்தே நான் எழுவேன்
உன் குரல் கேட்டால் நான் அறிவேன்
உன் நிழலுடனே நான் வருவேன்
புன்னகை செய்தால் உயிர் வாழ்வேன்
புறக்கணித்தால் நான் என்னாவேன்
பெண்ணே எங்கே நான் போவேன்
உன் உதட்டுக்குள் இருக்கும் ஒரு வார்த்தை
அதை சொல்லிவிட்டால் தொடங்கும் என் வாழ்க்கை
உன் மௌனத்தில் இருக்கும் என்ன வலிகள்
காதல் என்றால் மெல்ல சாதல் என்று சொல்ல
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
உடையாமல் மோதி கொண்டால் காதல்
ஒரு சொல் சில மௌனங்கள்
பேசாமல் பேசி கொண்டால் காதல்
கண்கள் ரெண்டில்
காதல் வந்தால் ஓ
கண்ணீர் மட்டும் துணையாகுமே
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
உடையாமல் மோதி கொண்டால் காதல்
ஒரு சொல் சில மௌனங்கள்
பேசாமல் பேசி கொண்டால் காதல்
Starring Jiiva, Anuya Bhagwat
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Yuvan Shankar Raja
Movie Siva Manasula Sakthi
Lyrics Na. Muthu Kumar