Thai Pola Thetri is the latest christian Tamil worship from the album, Pradhana Aasariyarae written and tuned by Tamil Christian Singer, Song-writer, Dr. Joseph Aldrin and music composed by Issac D. This album was released on July 25, 2019 under Joseph Aldrin Ministries.
This song is a revelation of the Father’s love towards Dr. Joseph Aldrin. The album Pradhana Aasariyarae is all about Jesus Christ. As you listen to these songs and sing along, you will cherish God’s presence. God bless!
Lyrics in Tamil
Lyrics in English
Lyrics in Tamil
தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
பனிபோல உருகிட செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
2.பெலவீனபெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
Lyrics in English
thaaypola thaetti thanthai pola aatti
tholmeethu sumanthidum en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa
1. malaipola thunpam enai soolum pothu athai
panipola urukida seypavarae
kannmanni pola ennai kaappavarae
ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa
2.pelaveenapelaveena naeram en kirupai unakku pothum
un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
nilal pola en vaalvil varupavarae
vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa
thaaypola paasam thanthai pola naesam oru
tholan pola purinthu konnda en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
Song Thai Pola Thetri
Album Pradhana Aasariyarae
Release Date July 25, 2019
Artist Dr. Joseph Aldrin
Lyrics, Tune & Compose Joseph Aldrin
Music Issac D